PHÂN ƯU Cụ Ông: TRẦN HUỀ

  PHÂN ƯU   Nhận được tin buồn Hiền Phu của Bà Hoàng Thị Màu, đồng thời là Bác Trưởng Tộc Trần DuyLàng Kế Môn là:...
SATAMUTCE_NOVEMBER+0000RNOVEMBER_SHORTAMUTC_0C2

truongmamnon

THƯ NGỎ
Trường Mầm non Điền Môn, Điền Môn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế
Kính gửi: Quý ông, bà, anh chị đang ở quê hương và xa quê hương.
Kính thưa quý vị Trường Mầm non Điền Môn được thành lập kể từ năm 1991. Sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành. Nhà trường từ các cơ sở nhỏ lẻ nằm rải rác ở các thôn nay đã tập trung về một nơi và số lượng trẻ huy động đạt tỷ lệ cao so với địa bàn trên toàn huyện, 100% trẻ ở lại bán trú.
Cơ sở chính của nhà trường đặt tại làng Kế Môn, xã Điền Môn nơi có nhiều danh nhân lịch sử và có nghề truyền thống Kim hoàn nổi tiếng trong nước và ngoài nước.
Đội ngũ làm công tác chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng trẻ như chúng tôi đều ở các xã khác rất vinh dự về nhận công tác tại xã nhà. Sau nhiều năm gắn bó với trẻ, được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, của ngành trang cấp thiết bị cơ sở vật chất, bên cạnh đó chúng tôi đã làm nhiều đồ dùng đồ chơi phục vụ cho công tác dạy và học. Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên do kinh phí của nhà trường còn hạn hẹp, cơ sở vật chất trang thiết bị có đầu tư nhưng còn thiếu nhiều như đồ chơi ngoài trời, máy tính cho trẻ chơi, tivi, thiết bị dạy học… Chưa đáp ứng được nhu cầu theo quy định của ngành giáo dục hiện nay.
Với trách nhiệm là những người làm công tác giáo dục, thường ngày chăm lo việc chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu, chúng tôi xem giáo dục mầm non là nền móng của thế hệ tương lai, là sự tồn tại và phát triển của xã nhà sau này. Chúng tôi chân thành viết thư ngỏ này để kêu gọi quý ông, bà, anh chị đang ở quê hương và xa quê hương ủng hộ cho nhà trường để đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất để công tác chăm sóc, giáo dục các cháu ngày càng tốt hơn nhằm đưa chất lượng nhà trường ngày càng một đi lên.
Mọi sự đóng góp ủng hộ của quý vị chúng tôi xin trân trọng và cám ơn. Ban lãnh đạo, hội PHHS nhà trường sẽ quản lý chặt chẽ và sử dụng đúng mục đích nguồn quỹ này.
Thay mặt toàn thể CBGVNV và các cháu toàn trường kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Xin trân trọng cám ơn.

TM. BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

HIỆU TRƯỞNG
Nguyễn Thị Lợi
Mọi hỗ trợ của quý vị xin liên hệ các địa chỉ sau:
1. Bà Nguyễn Thị Lợi Hiệu trưởng ĐT: 0932594967
2. Bà Trần Thị Hồng Phó hiệu trưởng ĐT: 0984134762
3. Ông Phan Phú Hội trưởng Hội phụ huynh ĐT: 01205936824
Chào quý chú!
Cháu là Chung, là con dân làng Kế Môn mình. Hôm qua có ghé thăm trường Mầm non Kế Môn mà thấy trường lớp quá xập xệ, bên trong thì thiếu thốn nhiều thứ, đặc biệt là đồ chơi cho các cháu. Người ta nói “Mầm non là tương lai của quê hương, đất nước”. Thấy con em trong làng đi học mà thương quá. Chính vì thế cháu cũng mạnh dạn nhờ quý chú có tiếng nói giúp đỡ và tạo điều kiện cho trường Mầm non quê hương. Cháu cũng có trao đổi qua cô Lợi – HT và xin nhờ quý chú có thể gửi THƯ NGỎ này đến càng nhiều địa chỉ “vàng” để giúp thêm cho trường làng quê ta. Nhờ quý chú có thể đưa lên web của Làng Kế Môn và web của CLB trẻ kế môn tại Đà Nẵng để kêu gọi những tấm lòng với quê hương. Cháu xin chân thành cám ơn!
chung tran van < This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. >
Lời kêu gọi của bạn tranvanchung thật đáng để quan tâm.
Chúng tôi xin gủi một số hình ảnh sân chơi của trường MN các nơi – trong đó có cả trường vùng sâu, vùng xa- để bà con suy gẫm.
Mong quý bà con cùng các Hội đồng hương chung tay giúp các cháu.

System.String[]System.String[]

CẢM TẠ Cụ Ông: Hồ Tá Sỏ

CẢM TẠ Cụ Ông: Hồ Tá Sỏ     CẢM TẠ   Gia đình chúng tôi xin chân thành  tri  ân và cảm tạ:   - Quý Thượng Toạ,  Đại Đức Chư Tăng  Ni  và  Ban Hộ Niệm Chùa Vạn Phước tại Làng Kế Môn - Điền Môn -  Phong Điền - Thừa Thiên - Huế. (Việt Nam)  và Chùa Tịnh Luật  tai  Thành Phố  Houston, Texas (Hoa Kỳ).  - Quý  Bác  Tộc  Trưởng,  Trưởng  Lão các Tộc:  Họ Hồ- Họ Bùi- Họ Hoàng,  các  Chú  Thím,  các  O  Dượng,  Nội  cũng  như  Ngoại,  họ  hàng xa  gần,  thân  bằng  quyến  thuộc  của  Làng  Kế  Môn  tại  Việt  Nam  và Hoa  Kỳ,  cùng  Đội  Lộn  Gươm  của  ba  Họ  Hồ,  Bùi  và  Hoàng  ở  Làng. - Ban  Chấp  Hành...
Loading...