PHÂN ƯU Cụ Ông: TRẦN HUỀ

  PHÂN ƯU   Nhận được tin buồn Hiền Phu của Bà Hoàng Thị Màu, đồng thời là Bác Trưởng Tộc Trần DuyLàng Kế Môn là:...
SATAMUTCE_NOVEMBER+0000RNOVEMBER_SHORTAMUTC_0C2

danghuupho

Thân gửi bà con, thân hữu họ Đặng.

Vào ngày 12 tháng 8 năm 2012, chính quyền địa phương tại Huế đã có quyết định đổi tên một số trường trung học tại huyện Quảng Điền, trong đó có trường trung học Quảng Phú tại làng Bác Vọng, (nơi có miếu thờ và lăng mộ Đặng Hữu Phổ) được đổi thành trường trung học Đặng Hữu Phổ. Vào ngày 24 tháng 7- 2013 nhà trường đã hoàn thành việc khắc tên Cụ vào cổng trường.

Cũng vào ngày 25/6/2013 chính quyền địa phương huyện Quảng Điền cũng đã có quyết định đặt tên 2 con đường mang tên Đặng Huy Cát và Đặng Hữu Phổ tại thị trấn Sịa huyện  Quảng Điền.

Đây là niềm vinh dự không chỉ cho họ  Đặng làng Thanh Lương mà là tòan thể Đặng tộc trên toàn quốc.

Đây là sự thể hiện lòng biết ơn và ghi nhận công lao to lớn của  Cụ đã hy sinh thân mạng của mình cho công cuộc chống thực dân Pháp xâm chiếm nước ta.

Để góp phần cụ thể vào sự kiện có ý nghĩa này và cũng là đóng góp vào sự nghiệp giáo dục cho đất nước, với tư cách là hậu duệ của 2 cụ Đặng Huy Cát và Đặng Hữu Phổ và là tộc trưởng họ Đặng làng Thanh Lương,  tôi đề nghị chúng ta cùng nhau góp sức lập một quỷ học bổng mang tên quỷ học bổng Đặng Hữu Phổ để trao cho nhà trường, tặng cho các em học sinh trường trung học Đặng Hữu Phổ trong dịp khai trường trong năm học sắp đến.

Kính mong bà con, thân hữu quan tâm hưởng ứng lời kêu gọi này.

Mọi đóng góp cho quỷ này xin phản hồi qua email:

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . hoặc tel: 0903 971 089 gặp Thước.

Danh sách đóng góp chúng tôi sẽ cập nhật và loan báo trên trang web của dòng họ để tiện theo dõi.

TM dòng tộc họ Đặng làng Thanh Lương

Tộc trưởng

Đặng Khánh Dũng

(đã ký)

System.String[]System.String[]

CẢM TẠ Cụ Ông: Hồ Tá Sỏ

CẢM TẠ Cụ Ông: Hồ Tá Sỏ     CẢM TẠ   Gia đình chúng tôi xin chân thành  tri  ân và cảm tạ:   - Quý Thượng Toạ,  Đại Đức Chư Tăng  Ni  và  Ban Hộ Niệm Chùa Vạn Phước tại Làng Kế Môn - Điền Môn -  Phong Điền - Thừa Thiên - Huế. (Việt Nam)  và Chùa Tịnh Luật  tai  Thành Phố  Houston, Texas (Hoa Kỳ).  - Quý  Bác  Tộc  Trưởng,  Trưởng  Lão các Tộc:  Họ Hồ- Họ Bùi- Họ Hoàng,  các  Chú  Thím,  các  O  Dượng,  Nội  cũng  như  Ngoại,  họ  hàng xa  gần,  thân  bằng  quyến  thuộc  của  Làng  Kế  Môn  tại  Việt  Nam  và Hoa  Kỳ,  cùng  Đội  Lộn  Gươm  của  ba  Họ  Hồ,  Bùi  và  Hoàng  ở  Làng. - Ban  Chấp  Hành...
Loading...