PHÂN ƯU Cụ Ông: TRẦN HUỀ

  PHÂN ƯU   Nhận được tin buồn Hiền Phu của Bà Hoàng Thị Màu, đồng thời là Bác Trưởng Tộc Trần DuyLàng Kế Môn là:...
WEDAMUTCE_JANUARY+0000RJANUARY_SHORTAMUTC_0C2

v/v kemon.vn -Website chính thức của làng Kế Môn- xã Điền Môn- huyện Phong Điền- tỉnh Thừa Thiên Huế)

Vào lúc 17h ngày 24 tháng 11 năm 2013 Tại số 44 đường Chi Lăng Tp Đà Nẵng Đại diện Câu lạc bộ trẻ Kế Môn tại Đà Nẵng vui mừng đón chào Đại diện Ban Điều Hành Làng Kế Môn đến thăm và làm việc. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí nhiệt thành, cởi mở.

1

Anh Hồ Văn Phước khai mạc buổi họp

Ông Bùi Giây trưởng Ban Điều Hành làng phát biểu khái quát tình hình chung, một số hoạt động của làng và Các Bác đã trao đổi, tâm sự, gửi gắm rất nhiều đến anh chị em trong CLB.

2

Ông Bùi Giây- Trưởng ban điều hành làng phát biểu tại buổi họp

Bác Trần Lý phát biểu tại buổi họp

Thay mặt ban điều hành CLB, anh Hồ Văn Phước đã cảm ơn chuyến viếng thăm và ghi nhận những góp ý của các Bác đồng thời trình bày nội dung “bản ghi nhớ” giữa Làng và Câu lạc bộ.

CT CLB Hồ Văn Phước giải trình các điều khoản trong “bản ghi nhớ” giữa Làng và CLB

Ban điều hành làng, đại diện CLB và các Bác cố vấn đã họp bàn, trao đổi thảo luận và thống nhất và ký kết các nội dung quan trọng như: Clb quyết định trao quyền sở hữu trang web kemon.vn cho làng.  Ban Điều Hành làng đã nhận và chứng nhận kemon.vn là trang web chính thức của làng Kế Môn xã Điền Môn huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế.  Ban Điều Hành làng ủy quyền lại cho Câu Lạc Bộ Trẻ Kế Môn tại Đà Nẵng ( là đơn vị được ủy quyền duy nhất) để tiếp tục quản lý, vận hành, phát triển trang web này đến khi làng quyết định tự quản. Dự kiến 01/01/2014 sẽ khai trương và ngày họp mặt đầu năm của CLB 9/3/2014 sẽ chính thức giới thiệu. Ban điều hành làng chính thức ra lời kêu gọi con dân Kế Môn trong và ngoài nước tham gia xây dựng và phát triển trang web này.

5

Đại diện các bên ký kết bản ghi nhớ về trang kemon.vn

CT CLB. Hồ văn Phước trao quyết định quyền sở hữu trang kemon.vn cho làng

Ông Bùi Giây ký quyết định công nhận kemon.vn là trang web chính thức của làng Kế Môn

Ông Bùi Giây ký quyết định ủy quyền CLB t ẻ Kế Môn tại Đà Nẵng quản t ị trang web kemon.vn

Sau những ký kết quan trọng này, buổi liên hoan nhẹ đã một lần nữa gắn kết chặt chẽ tình đồng hương, gắn kết Câu Lạc Bộ Trẻ Kế Môn tại Đà Nẵng nói riêng và con dân Kế Môn xa xứ nói chung với quê hương xứ sở.

Chúc mừng sự tình cảm keo sơn của con dân Kế Môn

Hi vọng rằng, kemon.vn sẽ là cầu nối, là điểm đến… và là “làng Kế Môn phẳng” cho hôm nay và mai sau.

Đà Nẵng, 24/11/2013

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hồ Văn Phước

System.String[]System.String[]System.String[]

CẢM TẠ Cụ Ông: Hồ Tá Sỏ

CẢM TẠ Cụ Ông: Hồ Tá Sỏ     CẢM TẠ   Gia đình chúng tôi xin chân thành  tri  ân và cảm tạ:   - Quý Thượng Toạ,  Đại Đức Chư Tăng  Ni  và  Ban Hộ Niệm Chùa Vạn Phước tại Làng Kế Môn - Điền Môn -  Phong Điền - Thừa Thiên - Huế. (Việt Nam)  và Chùa Tịnh Luật  tai  Thành Phố  Houston, Texas (Hoa Kỳ).  - Quý  Bác  Tộc  Trưởng,  Trưởng  Lão các Tộc:  Họ Hồ- Họ Bùi- Họ Hoàng,  các  Chú  Thím,  các  O  Dượng,  Nội  cũng  như  Ngoại,  họ  hàng xa  gần,  thân  bằng  quyến  thuộc  của  Làng  Kế  Môn  tại  Việt  Nam  và Hoa  Kỳ,  cùng  Đội  Lộn  Gươm  của  ba  Họ  Hồ,  Bùi  và  Hoàng  ở  Làng. - Ban  Chấp  Hành...
Loading...