PHÂN ƯU Cụ Ông: TRẦN HUỀ

  PHÂN ƯU   Nhận được tin buồn Hiền Phu của Bà Hoàng Thị Màu, đồng thời là Bác Trưởng Tộc Trần DuyLàng Kế Môn là:...
WEDPMUTCE_MARCH+0000RMARCH_SHORTPMUTC_0C2

thu-cam-on

 

( những tấm lòng vàng đã giúp đỡ cho cháu Trần Hoàng Kim Ly)

Kính thưa: Các HĐH làng Kế Môn 

Kính thưa:Bà con Hội tương tế làng Kế Môn tại Howston . Texas . Hoa Kỳ 

Kính thưa: BBT website langkemon.com.vn 

Vợ chồng tôi tên là Hoàng Tiến và Phan Thị Khách cư trú tại CS 35 huyện Kroong Pác tỉnh ĐAKLAK- VIỆT NAM

Như thông tin mà website làng Kế Môn đã đưa vào ngày 30 tháng 1 năm 2015 về trường hợp tai nạn thương tâm đã làm mất đi 3 sinh mạng của con cháu chúng tôi . Duy chỉ còn cháu Trần Hoàng Kim Ly 4 tuổi may mắn thoát tay tử thần , nhưng thương tích trong vụ tai nạn cũng rất nghiêm trọng hiện đang còn điều trị tại bênh viện tỉnh DAKLAK . và qua website làng Kế Môn đã kêu gọi quý bà con dân làng gần xa giúp đỡ cho gia đình chúng tôi sớm thoát qua cơn hoạn nạn này. Đến nay gia đình chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời động viên cũng như tài chính của quý bà con làng Kế Môn trong nước cũng như nước ngoài.

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn và tri ân những tấm lòng nhân hậu, giàu tình thương của quý bà con các HĐH các vùng. Hiện gia đình chúng tôi đã nhận những số tiền mà quý bà con đã gởi về. Gia đình chúng tôi muốn với số tiền ấy sử dụng chỉ với mục đích là đúng vào việc chữa trị cũng như lo cho tương lai của bé Trần Hoàng Kim Ly về sau .

Nay gia đình chúng tôi không gì hơn nguyện khắc ghi sự giúp đỡ của các HĐH các vùng. Xin tri ân các nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân hậu của quý bà con dân làng Kế Môn trong nước cũng như nước ngoài.

Nhân dịp năm mới năm Ất Mùi 2015 gia đình chúng tôi xin gởi đến quý bà con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn gặp nhiều may mắn.

(Đến trước 01/3/2015 gia đình chúng tôi đã nhận được số tiền bà con ở HOUSTON - HOA KỲ gởi về  là 2080 USD ) Một lần nữa g/đ  chúng tôi xin tri ân những tấm lòng của quý vị .

T/M GĐ

HOÀNG TIẾN
PHAN THỊ KHÁCH

( nguồn: langkemon.com.vn )

System.String[]System.String[]

CẢM TẠ Cụ Ông: Hồ Tá Sỏ

CẢM TẠ Cụ Ông: Hồ Tá Sỏ     CẢM TẠ   Gia đình chúng tôi xin chân thành  tri  ân và cảm tạ:   - Quý Thượng Toạ,  Đại Đức Chư Tăng  Ni  và  Ban Hộ Niệm Chùa Vạn Phước tại Làng Kế Môn - Điền Môn -  Phong Điền - Thừa Thiên - Huế. (Việt Nam)  và Chùa Tịnh Luật  tai  Thành Phố  Houston, Texas (Hoa Kỳ).  - Quý  Bác  Tộc  Trưởng,  Trưởng  Lão các Tộc:  Họ Hồ- Họ Bùi- Họ Hoàng,  các  Chú  Thím,  các  O  Dượng,  Nội  cũng  như  Ngoại,  họ  hàng xa  gần,  thân  bằng  quyến  thuộc  của  Làng  Kế  Môn  tại  Việt  Nam  và Hoa  Kỳ,  cùng  Đội  Lộn  Gươm  của  ba  Họ  Hồ,  Bùi  và  Hoàng  ở  Làng. - Ban  Chấp  Hành...
Loading...