PHÂN ƯU Cụ Ông: TRẦN HUỀ

  PHÂN ƯU   Nhận được tin buồn Hiền Phu của Bà Hoàng Thị Màu, đồng thời là Bác Trưởng Tộc Trần DuyLàng Kế Môn là:...
SATAMUTCE_MARCH+0000RMARCH_SHORTAMUTC_0C2

 

ĐẠI LỄ TIẾU KỲ HỌ NGUYỄN THANH

 nguyễn thanh 1

 

Ban tổ chức Đại lễ Tiếu kỳ họ Nguyễn Thanh xin thông báo đến toàn thể bà con Nguyễn Thanh tộc ở tất cả các tỉnh thành trong nước và hải ngoại – bao gồm nội ngoại – con cháu – dâu rể – về Đại lễ năm Ất Mùi – 2015 như sau:

1.Ngày giờ diễn ra đại lễ như đã định, không có gì thay đổi: ngày mùng9 và 10 tháng Hai năm Ất Mùi (tức 28 và 29 tháng 3 năm 2015).

2. Nội dung chương trình của 2 ngày được ghi trong thiệp mời. Riêng ngày mùng 10, song song với liên hoan sẽ có các tiết mục giao lưu và văn nghệ “cây nhà lá vườn” do con cháu trong họ góp sức thực hiện.

nguyễn thanh 2

nguyễn thanh 3

3.Thiệp mời đã được Trưởng ban tổ chức (ông Phước) gởi đi các tỉnh thành trong nước  và hải ngoại  (nơi có bà con Nguyễn Thanh tộc cư trú), số lượng  theo yêu cầu của đại diện phụ trách từng nơi.

4. Các đại diện phụ trách các nơi có trách nhiệm chuyển thư mời đến cho bà con  chậm nhất một tuần trước ngày diễn ra đại lễ. Ít nhất mỗi gia đình (tức mỗi hộ sống riêng) có một thư.Tuy nhiên, vì nhiều lý do, có thể thư mời sẽ không đến với tất cả bà con như mong muốn. Trong trường hợp này, mong bà con thông cảm và cứ về dự theo chương trình đã định.

5. Riêng tạikhu vực Sài Gòn và vùng lân cận(do Nguyễn Thanh Mạo sđt: 0908383984 đại diện) bà con tộc Nguyễn Thanh sẽ được nhận thư mời vào ngày Họp mặt Đồng hương Làng Kế Môn (18 tháng Giêng năm Ất Mùi – 8/3/2015). Vậy mong bà con cố gắng đến dự đông đủ và luôn thể nhận thư mời.

Ban Tổ chức

Đại lễ Tiếu kỳ họ Nguyễn Thanh

System.String[]System.String[]

CẢM TẠ Cụ Ông: Hồ Tá Sỏ

CẢM TẠ Cụ Ông: Hồ Tá Sỏ     CẢM TẠ   Gia đình chúng tôi xin chân thành  tri  ân và cảm tạ:   - Quý Thượng Toạ,  Đại Đức Chư Tăng  Ni  và  Ban Hộ Niệm Chùa Vạn Phước tại Làng Kế Môn - Điền Môn -  Phong Điền - Thừa Thiên - Huế. (Việt Nam)  và Chùa Tịnh Luật  tai  Thành Phố  Houston, Texas (Hoa Kỳ).  - Quý  Bác  Tộc  Trưởng,  Trưởng  Lão các Tộc:  Họ Hồ- Họ Bùi- Họ Hoàng,  các  Chú  Thím,  các  O  Dượng,  Nội  cũng  như  Ngoại,  họ  hàng xa  gần,  thân  bằng  quyến  thuộc  của  Làng  Kế  Môn  tại  Việt  Nam  và Hoa  Kỳ,  cùng  Đội  Lộn  Gươm  của  ba  Họ  Hồ,  Bùi  và  Hoàng  ở  Làng. - Ban  Chấp  Hành...
Loading...