WEDAMUTCE_JANUARY+0000RJANUARY_SHORTAMUTC_0C2

Kính gửi quý vị đồng hương Kế Môn,

Nhân dịp tết đến xuân về, thay mặt cho toàn thể hội viên câu lạc bộ trẻ Kế Môn tại Đà Nẵng, xin kính chúc quý vị cùng thân bằng quyến thuộc một năm mới an lành, hạnh phúc và vạn sự như ý.

Kính thưa quý vị,

Cây có cội, nước có nguồn. Làm sao để mọi con tim của con dân làng Kế chúng ta cùng hòa chung nhịp đập? Làm sao để các hội đồng hương cũng như quê nhà có thể dễ dàng kết nối với nhau… suy nghĩ ấy cứ đau đáu trong tâm thức của anh chị em Câu lạc bộ. Vừa qua, được sự cho phép của Ông Bùi Giây- trưởng ban điều hành làng Kế Môn, câu lạc bộ mạn phép tạo dựng trang http://kemon.vn  và cúng lại cho làng làm trang thông tin điện tử chính thức của làng. Mong ước rằng http://kemon.vn sẽ đưa bà con chúng ta xích lại gần nhau hơn, có thể chia sẻ, cập nhật thông tin… về làng, về các hội đồng hương và về con dân Kế Môn trên toàn thế giới.

Buổi ban đầu, vẫn biết sức còn non lực còn yếu nhưng vì không còn cách nào khác, câu lạc bộ phải mạn phép đứng ra cáng đáng trọng trách mà Làng giao phó. Tạo lập đã khó, để phát triển trang mạng sao cho xứng tầm với quê hương Kế Môn lại càng khó hơn. Để làm được điều đó, http://kemon.vn rất cần có sự hỗ trợ về nhân lực, trí lực, vật lực của con dân tại làng cũng như ở khắp nơi. Nay, Câu lạc bộ kêu gọi mọi con dân làng Kế tràn đầy năng lực và nhiệt huyết, hãy tham gia vào các vị trí trong ban biên tập, ban quản trị công nghệ, cộng tác viên…để xây dựng trang mạng đáp ứng với kỳ vọng của quê hương. Rất mong các hội đồng hương cùng chia sẻ ước nguyện này trong chương trình họp của hội.

chuctetclb

Một lần nữa, Xin kính chúc Quý vị đồng hương cùng gia quyến một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Cầu chúc cho trang mạng của làng sẽ ngày càng phát triển. Cầu chúc cho chúng ta sẽ quy tụ được nhiều nhân tài tâm huyết phục vụ cho hội đồng hương, cho trang http://kemon.vn và cho quê hương Kế Môn thân yêu.

Trân trọng kính chào.

***Mọi thông tin liên lạc, đăng ký vị trí tham gia, bài vở…. xin vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

 TM BĐH CÂU LẠC BỘ

System.String[]System.String[]